Lấy sỉ quần áo tại xưởng - các phương thức mà bạn nên biết

08/07/2017
Nếu bạn đang mong muốn tự kinh doanh một shop quần áo, hẳn bạn sẽ vô cùng quan tâm đến các phương thức lấy sỉ quần áo tại xưởng. Chẳng còn cần mất thời gian mò mẫm tối ngày nữa, hôm nay aogiasi.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phương thức lấy sỉ quần áo tại xưởng mà bạn nên biết để khiến công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ba phương thức lấy quần áo giá sỉ tại xuỏng mà bạn nên biết

Kinh doanh thời trang may mặc trở thành ngành nghề lựa chọn không chỉ của những nhà đầu tư lâu năm, có kinh nghiệm mà ngay cả các bạn trẻ, những người ôm trong mình hoài bão, khát khao tự kinh doanh cũng nhanh chóng khai thác thật nhiều ý tưởng về đề lĩnh vực này.

lấy sỉ quần áo tại xưởngLấy quần áo giá sỉ tại xưởng

Đối với bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, yếu tố vốn luôn là thứ tiên quyết cho quy mô và hình thức kinh doanh. Và để tối thiểu hóa chi phí, chị em đã nhanh chóng tìm cho mình những phương thức lấy sỉ quần áo tại xưởng. Hôm nay, aogiasi.com vui mừng bật mí cho bạn 3 cách thức lấy quần áo sỉ tại xưởng mà ai cũng nên biết để công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

1. Các xưởng may theo thiết kế

Trong thời buổi khó khăn, nguồn hàng nhập ngày càng khan hiếm và với thuế xuất cao. Để có thể cân bằng lợi ích giữa việc hoạt động kinh doanh và mong muốn của khách hàng, không ít các nhà kinh doanh đã nghĩ đến hình thức đặt hàng tại các xưởng may theo thiết kế.

lấy váy đầm giá sỉ tại xưởng tphcm

Đây là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm kha khá chi phí sản xuất cũng như hạ giá thành sản phẩm mà chị em yêu thời trang vô cùng mong đợi. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể lấy sỉ quần áo tại xưởng với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Số lượng càng lớn, giá thành sản phẩm càng giảm. Đây chắc chắn là một tin mừng cho những cô nàng định kinh doanh online ít vốn.

2. Các xưởng tại chợ đầu mối

Hẳn chị em đã không còn xa lạ với những khu chợ đầu mối buôn vải, cũng như các dòng thời trang may mặc khác. Lấy sỉ quần áo tại xưởng của các chợ đầu mối cũng là một hình thức trung gian, bạn không còn phải bỏ công sức và thời gian tuyển chọn những thợ may lành nghề hay giám sát chất lượng thi công phải xưởng. Tuy nhiên, theo đó bạn cũng mất một khoản tiền nho nhỏ từ chính sự tăng lên của giá cả sản phẩm so với việc tự mở xưởng.

3. Các nguồn buôn khác

Đối với các nguồn buôn khác, muốn lấy sỉ quần áo tại xưởng bạn cần chắc chắn một số lượng hàng lớn trong 1 đợt để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, lại khó có thể kiểm soát được chất lượng thực tế của sản phẩm, bởi vì các nguồn buôn có mở xưởng thường chỉ quan tâm đến thiết kế mà ít chọn lọc những chất liệu có độ bền và chất lượng cao. Hơn nữa, hình thức này cũng khiến bạn mất một khoản tiền trung gian nho nhỏ. Đây được coi là phương án chỉ khả thi với những nhà kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm.

Xem thêm: Xưởng may đầm giá sỉ lớn nhất toàn quốc