Nơi cung cấp cấp nguồn hàng giá sỉ trên thị trường

24/06/2017
Bạn luôn băn khoăn về vấn đề: làm thế nào để sở hữu được những bộ trang phục vừa thời trang, sành điệu nhưng giá cả lại phải chăng và nguồn quần áo này sẽ mua ở đâu?

Bạn luôn băn khoăn về vấn đề: làm thế nào để sở hữu được những bộ trang phục vừa thời trang, sành điệu nhưng giá cả lại phải chăng và nguồn quần áo này sẽ mua ở đâu? Thì chúng tôi sẽ trả lời cho bạn: Hãy đến với Áo Giá Sỉ, nơi đó bạn sẽ thỏa sức lựa chọn quần áo nhưng giá cả rất rẻ. Hầu hết, các cửa hàng thời trang hiện nay đều là hàng Quảng Châu (Trung Quốc) và Áo Giá Sỉ cũng không ngoại lệ.

Để tìm được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, nếu bỏ qua những trở ngại về bất đồng ngôn ngữ, chi phí phát sinh đi lại và các rủi ro ngoài ý muốn, thì các chủ thương lái luôn nghĩ đến việc trực tiếp sang Quảng Châu để mua hàng. Lúc đó, các chủ thương lái sẽ có giá sỉ đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các shop lớn nhỏ để lại. Lợi nhuận mà các chủ thương lại nhận được sẽ cao hơn, nhưng giá thành bán ra thì phải chăng. Chính vì vây, sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tìm đến shop.

Tuy nhiên, với cách này bạn phải đầu tư rất nhiều, từ chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ cũng như rất nhiều khó khăn mới có được nguồn hàng ưng ý. Thay vì như vậy, Áo Giá Sỉ sẽ cung cấp trực tiếp nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ cho bạn.

Nguồn hàng giá sỉ

Nơi cung cấp thời trang nữ giá sỉ chất lượng

Với hơn 17 năm trong lĩnh vực thời trang, Áo Giá Sỉ đã trở nên một người bạn đáng tin cậy của những tín đồ yêu thời trang. Đó là nơi cung cấp nguồn quần áo sỉ giá rẻ nhưng chất liệu vải luôn được Áo Giá Sỉ lựa chọn kỹ lưỡng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có vừa chất lượng nhưng cũng thời trang và hiện đại. Bên cạnh đó, Áo Giá Sỉ trở thành nơi cung cấp hàng thường xuyên cho hàng trăm shop sỉ lớn nhỏ ở TP.HCM và cung cấp cho các shop độc quyền ở trung tâm mua sắm An Đông Plaza và các trung tâm khác trong khu vực. Các shop order hàng của của cửa hàng đều nhận hàng Quảng Châu giá sỉ giống như  bạn đang mua trực tiếp tại Trung Quốc, chi phí của bạn sẽ rẻ hơn nhiều nhưng lại rất tiết kiệm

Đây được xem như là một giải pháp tối ưu vừa giúp shop có được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín vừa nhận được hàng với giá bán buôn và hoàn toàn yên tâm về đường vận chuyển, không sợ nhầm hàng, mất hàng. “Áo Giá Sỉ” là nơi cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM mà bạn mong muốn, hãy cùng đến với Áo Giá Sỉ để cùng thỏa sức mua sắm.