Bạn biết gì về sản phẩm áo khoác nữ được chào đón nhất thu đông 2017?

06/06/2017
Áo khoác nữ là một trong những sản phẩm được chờ đón nhất mùa thu đông 2017. Không chỉ đơn thuần giữ ấm, áo khoác nữ giúp bạn gái trở nên tự tin, hấp dẫn.

Áo khoác nữ là dòng sản phẩm chuyên biệt phục vụ người dùng khi thời tiết chuyển thu đông. Tuy vậy, không quá khó để tìm kiếm một chiếc áo khoác vào bất cứ thời điểm nào trong năm, bởi các chị em nhà mình luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi đông về, vừa giữ ấm cho cơ thể, lại nắm bắt được xu hướng mới nhất, tội gì không thử ?

áo khoác nữ đẹp

Áo khoác nữ không đơn thuần chỉ giữ ấm cho cơ thể, nó còn giúp cho các chị em có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình trên từng bộ trang phục. Đó có lẽ cũng là lý do, so với các trang phục khác như áo thun cao cổ, áo len … thì áo khoác vẫn chiếm ưu thế hơn.

Áo khoác nữ thu đông 2017 có những gì đặc biệt hơn với những mẫu cũ

Cứ mỗi độ thu về, chị em lại rục rịch “sắm sửa” cho mình những chiếc áo khoác. Vậy, bạn đã thực sự hiểu về chiếc áo khoác nữ đẹp mà mình sắp sở hữu hay chưa ? Cùng theo chân chúng tôi khám phá ngay hôm nay …

Áo khoác nữ không nhất thiết phải quá dày dặn

Nhiều người nhầm tưởng rằng, lựa chọn áo khoác nữ nhất định phải là một chiếc áo dày dặn để có thể giữ đủ ấm cho cơ thể. Quan điểm này chỉ đúng một nửa ! Với đặc điểm thời tiết nhiệt đới của nước ta, mùa đông không quá lạnh, nhiệt độ thấp nhất trung bình rơi vào ngưỡng 6-150C. Dựa vào đặc điểm đó, chúng ta không nhất thiết phải lựa chọn cho mình một chiếc áo quá dày dặn, bạn trông sẽ thật “quá khổ” nếu phải di chuyển với một chiếc áo khoác như thế.

áo khoác nữ

 

áo khoác nữ

 

Thêm nữa, áo khoác nữ ngày nay mang những thiết kế và sự thay đổi về chất liệu khá “thông minh”. Các chất liệu nỉ, len, nỉ pha len … khéo léo được lót trong các lớp áo giúp cho người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà vẫn giữ đủ ấm cho cơ thể trong mùa lạnh giá.

Áo khoác nữ không nên quá đơn điệu

áo khoác nữ jean

Theo như khảo sát, đến 80% chị em đều thừa nhận rằng họ thường lựa chọn những chiếc áo khoác gió một màu, bởi vì không tự tin khi diện loại trang phục cồng kềnh này ra đường. Vậy thì xin chúc mừng bạn, vì giờ đây với hàng loạt những thiết kế tinh tế và mới mẻ, áo khoác nữ sẵn sàng chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Áo khoác nữ jeans, áo khoác gió, áo khoác nữ len/nỉ đã được kết hợp thêm những họa tiết nhỏ nhắn, cúc đính, đắp ren, cắt xẻ phù hợp cho từng lựa chọn phục vụ từng nhu cầu của khách hàng. Chẳng có lý do gì để bạn quên những tip nho nhỏ thế này để chiếc áo khoác nữ của mình thêm nổi bật, cuốn hút.

Chúc các bạn thành công !