Đầm maxi đi biển trang phục có 1-0-2

03/06/2017
Đầm maxi đi biển là một trong những dòng sản phẩm được ưu ái nhất. Có lẽ bởi chính vì những hiệu quả mà đầm maxi đem lại chắc chỉ có 1-0-2 trên đời.

Đầm maxi là loại trang phục thể hiện sự đa-zi-năng của mình, chiếm cảm tình của không biết bao nhiêu cô nàng yêu thời trang. Thời gian vừa qua, đầm maxi liên tục thay đổi và cho ra đời những thiết kế mới mẻ, nhất là dòng sản phẩm đầm maxi đi biển. Thật không khó để có thể bắt gặp một cô nàng tha thướt trong tà váy dài buông đến gót chân, một chiếc nón cối rộng vành và đôi tông mát mẻ đang dạo trên bãi biển. Thật tuyệt vời đúng không nào ?

đầm maxi đi biển đẹp

Đầm maxi đi biển đem lại sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ, giúp ích đắc lực cho việc “hô biến” những khuyết điểm trên cơ thể người phụ nữ. Thời tiết nắng nóng, ưu điểm dài thân của chiếc đầm này cũng giúp chị em không còn lo ngại quá nhiều về việc chống nắng. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm chẳng khác gì “chiếc áo ngoài” tuyệt vời cho bộ bikini đầy sexy của bạn cả. Tất cả những điều đó, làm nên sự tuyệt vời của chiếc đầm maxi đi biển – có 1-0-2 này.

Những chiếc đầm maxi đi biển mới bất trong bộ sưu tập hè – thu 2017

Vậy, lựa chọn nào là dành cho bạn? Chiếc đầm đi biển nào thực sự khiến bạn quan tâm? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thiết kế mới bất trong bộ sưu tập hè – thu 2017 nhé !

Đầm maxi đi biển cắt xẻ cá tính

đầm maxi đi biển

Đầm maxi đi biển đẹp cắt xẻ cá tính được chị em lựa chọn diện trong những bữa tiệc quanh bãi biển. Chẳng thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch biển cùng đám bạn, một buổi tối quanh lửa trại, cùng tiệc nướng BBQ và những điệu nhảy van quyến rũ, đằm thắm. Bạn cần một bộ trang phục cắt xẻ, vừa phù hợp với tiêu chí cần di chuyển, vừa đem đến những hiệu ứng tích cực cho chính bạn. Vừa cuốn hút, lại trẻ trung, tâm điểm của ánh nhìn đã thuộc về bạn !

Đầm maxi đi biển voan mỏng nữ tính

đầm maxi đẹp

Không phải tự nhiên mà người ta ưa chuộng sử dụng chất liệu “sinh ra” để dành cho những cô nàng bánh bèo, ưa chuộng phong cách nữ tính và thươt tha. Voan mỏng được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm đầm maxi đi biển bởi chính sự tinh tế trong phong cách mà nó đem lại. Dù cho bạn có không ưa chuộng một phong cách quá điệu đà, cũng nhất định một lần nên thử loại trang phục này nhé !

Đầm maxi đi biển thô/ren

đầm maxi đi biển

Ưu điểm của 2 loại chất liệu này là sự định hình dáng cho sản phẩm. Dù với chất liệu nào đi chăng nữa, bạn cũng thật dễ dàng để có thể kết hợp cho trang phục của mình. Loại đầm maxi đi biển 2017 này thích hợp trong những chuyến shopping, khi cùng đám bạn xuống phố và khám phá những món ẩm thực hấp dẫn. Thật đặc biệt phải không nào?

Thế mới nói, đầm maxi đi biển là trang phục có 1-0-2, không thể thiếu trong bất kì chuyến du lịch  nào. Bạn có thể áp dụng những tip nho nhỏ này cho chuyến đi biển thêm hoàn hảo. Chúc các bạn thành công !