Chị em cần gì trong một mẫu váy đầm công sở?

30/05/2017
Đầm công sở được khá nhiều chị em đặt niềm tin bởi phong cách mà nó đem lại. Vậy chị em đã lựa chọn đầm công sở thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Váy đầm công sở - một cụm từ xuất hiện ở bất cứ nơi nào hiện hữu thời trang. Chưa bao giờ người ta lại mong đợi sự ra đời của một sản phẩm thời trang đến như vậy. Có lẽ cũng chính bởi đặc tính của mẫu váy đầm công sở này, thiên hướng lịch lãm, vừa tôn lên nét quyến rũ, lại nữ tính, phù hợp với môi trường làm việc mà mẫu váy đầm công sở ngày càng được chăm chút nhiều hơn về thiết kế.

Mới chỉ cách đây vài thập kỉ, người ta vẫn còn lo ngại về những dòng sản phẩm đem đến sự tích hợp ưu thế, vừa có thể tiện lợi, lại vừa mang lại hiệu ứng thu hút ánh nhìn. Thì giờ đây mọi lo lắng ấy như được dập tắt hoàn toàn. Không khó gì để có thể tìm thấy một mẫu váy đầm công sở phù hợp với bạn, bởi lẽ, sứ mệnh của nó – sinh ra là phục vụ bạn !

Mẫu váy đầm công sở ưu tiên sự tiện lợi

đầm công sở tiện dụng

Trước hết phải khẳng định rằng, trong bất cứ môi trường nào cũng vậy. Sự tiện lợi luôn là một trong những yếu tố không thể thiếu để lựa chọn trang phục. Nó thể hiện sự hài hòa và “biết cân nhắc” của người sử dụng trong từng hoàn cảnh khác nhau. Nhất là ở môi trường công sở, công việc cần di chuyển, đi lại nhiều; một bộ đầm dù có đẹp đến đâu mà quá nhiều chi tiết, vướng víu và bất tiện, vẫn khiến chị em “buộc phải bỏ lỡ”.

Mẫu váy đầm công sở ưa chuộng thanh lịch, nhẹ nhàng

Nếu bạn có thể thỏa sức thể hiện mình với những trang phục độc đáo ở các bữa tiệc, party ngoài trời, thì có lẽ lựa chọn cho môi trường công sở được chị em ưa thích lại là chính sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

đầm công sở thanh lịch

Các mẫu thiết kế váy đầm công sở cũng tập trung nhiều vào đặc điểm này. Chân váy không cắt xẻ quá nhiều, thường là đường xẻ nhỏ để tiện di chuyển, hai vạt vuông suông hoặc có cách điệu phần tay, cổ. Không quá đơn điệu nhưng không quá “nổi bật”, váy đầm công sở đẹp chị em mong muốn phải chân phương, nhẹ nhàng, thướt tha và nữ tính.

đầm công sở đẹp

Có thể nói, các mẫu váy đầm công sở 2017 đều có vẻ đẹp riêng trong từng môi trường nhất định. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình, bạn chẳng còn lo thiếu nổi bật hoặc “không hợp mốt”. Thử ngay hôm nay !