LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Flappers - phụ nữ trẻ đã bất chấp các chuẩn mực xã hội, lần đầu tiên mặc chiếc đầm với thiết kế khác biệt trong những năm 1920. Sau đó, chiếc đầm với sự thay đổi thiết kế này trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, chiếc đầm được thay đổi đã trở lại mạnh mẽ của những năm 1960. Mặc dù thiết kế ban đầu đã tạo được nhiều thành công nhất định nhưng sự thay đổi phù hợp đã giúp phong cách đầm suông lan rộng đến toàn bộ phong cách ăn mặc của phụ nữ thời bấy giờ. Những thay đổi cho phép phụ nữ trẻ tự do hơn và linh hoạt hơn trong sinh hoạt của họ.

ĐẶC ĐIỂM

Đầm suông là một đầm đơn giản, ngắn, cắt ngang đầu gối. Đầm có hình giống như chữ A. Chiếc đầm không hề có thắt lưng hay không bị bó hẹp ở vùng eo, và đường viền cổ áo thường là một cổ muỗng khá cao, không tay, mặc dù ngắn tay và các phiên bản dài tay cũng rất phổ biến. Một chiếc đầm suông có thể được tạo ra trong một loạt các phong cách.

Ngày nay, đầm suông được phát triển với nhiều phong cách khác nhau và có nhiều thay đổi so với trước đây để tạo nên sự khác biệt và quyến rũ, nhưng nó vẫn giữ cho riêng mình sự thoải mái và không bị bó sát vùng eo.

Không những thế, Đầm suông còn giúp các cô nàng có vòng 2 không mấy thon gọn che khuyết điểm một cách hiệu quả.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA ĐẦM SUÔNG TẠI ÁO GIÁ SỈ?

Hãy chào tạm biệt chiếc đầm rườm rà, khó chịu và đón nhận những chiếc đầm suông đơn giản và tinh tế giúp bạn dễ dàng sử dụng, linh hoạt, và chắc chắn luôn luôn đúng theo xu hướng. Thêm mới vào tủ quần áo của bạn với những bộ đầm suông mới lạ hợp thời trang ngay tại Aogiasi.com.

Nếu bạn là người yêu thích sự thoải mái và đơn giản thì nơi đây dành cho bạn.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại, mẫu mã đầm suông khác nhau để bạn lựa chọn: đầm suông chữ a, đầm suông dự tiệc, đầm suông cao cấp,… đều có đủ cả.

Những chiếc đầm suông dễ thương, đẹp và chất lượng luôn được chúng tôi lựa chọn kĩ càng để trao đến tay cho các nàng.

Chuyên về thời trang nữ, váy đầm Aogiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các mặt hàng thời trang nữ chất lượng nhất trên thị trường trực tuyến. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn cập nhật cho bạn những phong cách mới nhất, thiết kế sáng tạo và dệt may sang trọng.