LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Bắt đầu từ những năm 1900, với xu hướng thời trang eo thon, phụ nữ thời đó thường có xu hướng thắt lại phần eo khiến cho vòng eo cực nhỏ trông giống như đồng hồ cát. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và tri thức, mọi người dần ý thức được những trở ngại và tác hại của kiểu thời trang này. Dần dần, các thiết kế bó sát cơ thể được cải thiện để không gây khó chịu cho cơ thể.

Từ những năm 1980 Herve Leger là người đầu tiên đã tạo nên cơn sốt thời trang trên toàn bộ nước Mỹ khi thiết kế một bộ đầm ôm bó sát cơ thể.

Những năm 90 là thời kì đỉnh cao của xu hướng đầm ôm body, lấn át hoàn toàn xu hướng đầm maxi trước đó.

Đến thời điểm hiện tại, đầm ôm body đã trải qua quá trình phát triển và cải tiến không ngừng để mang lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho người mặc.

ĐẶC ĐIỂM

Một chiếc đầm ôm body là một bộ đầm kiểu dáng chặt chẽ, thường được làm bằng chất liệu dẻo dai, có chiều dài từ cổ đến giữa đùi.

Những đầm ôm body hợp thời trang hiện nay là các loại được làm từ ren, lưới hoặc một số chất liệu khác. Đồng thời, các nhà thiết kế còn dùng các kỹ thuật phối màu để tạo nên các hình dáng thon thả như đồng hồ cát cho người mặc.

Chọn những chiếc đầm ôm body đẹp phù hợp với cơ thể sẽ giúp bạn vô cùng quyến rũ trong mắt người khác với những đường cong cơ thể chết người sẽ được phô bày hoàn toàn. Các chàng sẽ phải dán chặt đôi mắt vào bạn thôi!

PHÂN LOẠI

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang và xu hướng ăn mặc của các chị em phụ nữ, ngày càng có nhiều kiểu dáng được các nhà thiết kế và tạo mẫu tạo ra trên toàn thế giới: Đầm ôm body trễ vai, đầm ôm body xẻ tà, đầm ôm body tay lỡ, …

TẠI SAO LẠI CHỌN ÁO GIÁ SỈ?

Đầm ôm body của chúng tôi sẽ làm cho bạn thậm chí đẹp hơn bạn đã có.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đầm ôm body quyến rũ thị đây chính là nơi dành cho bạn.

Chúng tôi luôn cập nhật những đầm ôm body chất lượng cao mới nhất, đẹp nhất và quyến rũ nhất với đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau: từ những đầm ôm body đẹp nhất đến những đầm ôm body cao cấp nhất đủ để cho bạn tha hồ lụa chọn những gì yêu thích cho riêng mình.

Chuyên về thời trang nữ, váy đầm Aogiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các mặt hàng thời trang nữ chất lượng nhất trên thị trường trực tuyến. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn cập nhật cho bạn những phong cách mới nhất, thiết kế sáng tạo và dệt may sang trọng.