Áo thun

Liên hệ 326

Lịch sử

Áo thun được phát triển từ quần áo lót được sử dụng hồi thế kỷ 19. Đến nửa sau thế kỉ 19, áo thun được những người thợ mỏ và công nhân khuân vác với mục đích là thuận tiện hơn trong thời tiết nóng. Mãi cho đến những năm 1950 thì áo thun mới trở lên thực sự phổ biến trong công chúng nhờ sự tác động của điện ảnh.

Đặc điểm

Áo thun thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton, đôi khi bằng chất liệu khác, tạo sự mềm mại đặt trưng. Áo thun có thể được trang trí bằng chữ và/hoặc hình ảnh thường dùng để quảng bá điều gì đó hoặc quảng cáo sản phẩm, công ty hoặc trang web.

Không thể phủ nhận rằng, áo thun là trang phục phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nó phù hợp cho cả nam lẫn nữ, mọi lứa tuổi và kích cỡ khác nhau do tính chất dễ mặc, dễ giặc và rẻ của nó.

Tại sao nên chọn aogiasi.com

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một áo thun đẹp, rẻ, và đặc biệt thoải mái thì lựa chọn aogiasi.com là một sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Mang đến sự tươi mới, hợp thời trang ngay cả khi chị em mặc trên mình một chiếc áo thun đơn giản bởi sự phối trộn màu sắc chuẩn mực đến từng milimet của chúng tôi. Đặc biệt, đảm bảo chất lượng tốt cho mọi sản phẩm, các chị em không cần phải lo chiếc áo thun đẹp đẽ của mình sẽ nhanh chóng bị phai màu, bay mực in khi chỉ mới mua được vài hôm.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hơn thế, aogiasi.com còn vô cùng đa dạng về mẫu mã sản phẩm các loại áo thun nữ khác nhau luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang thế giới. Dù là bạn muốn một áo thun nữ dễ thương, áo thun nữ tay dài, áo thun nữ giá rẻ hay áo thun nữ cao cấp đều có đủ cả. Chọn aogiasi.com là chị em chỉ việc lựa chọn sản phẩm ưa thích của mình và không cần lo lắng gì cả. Hàng sẽ được giao đến tận nơi cho bạn với dịch vụ tốt nhất.