Lịch sử

Áo sơ mi được phát triển từ những năm của thế kỉ 15. Ban đầu, áo sơ mi được dành riêng chon am giới, rồi mãi đến năm 1860 thì phụ nữ Mỹ và châu âu bắt đầu mặc áo sơ mi. Đến ngày nay, áo sơ mĩ đã có những thay đổi phù hợp để tạo nên sơ mi dành riêng cho nữ giới.

Đặc điểm

Áo sơ mi có các bộ phận là thân áo, cổ áo, tay áo, cổ tay áo, túi áo. Tuy nhiên, ở những áo sơ mi nữ thường không có túi áo để tạo nên sự tinh tế. Áo sơ mi thường được dệt bằng sợi thiên nhiên và sợi nhân tạo (sợi tổng hợp).

Áo sơ mi nữ thường được dùng cho những  người phụ nữ đi làm, tại các buổi họp, hoặc những nơi cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Một chiếc áo sơ mi nữ đẹp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: vừa vặn để giúp tôn dáng cơ thể và khoe những đường cong mềm mại, kín đáo để thể hiện sự nghiêm túc, phù hợp với người và hoàn cảnh khi mặc nó. Sau đó là tìm kiếm một chiếc váy công sở để tạo nên sự khác biệt và chuyển nghiệp nào!

Hoặc với những em gái còn trên giảng đường, chọn cho mình một chiếc áo sơ mi là điều hết sức hiển nhiên mà ai cũng phải có lấy ít nhất một cái. Một chiếc áo sơ mi kết hợp với một chiếc quần tây hoặc một chiếc quần jean dài sẽ giúp các em gái thể hiện được sự gọn gang và sạch sẽ của mình.

Tuy nhiên, đôi khi nếu như chị em nào muốn có một chút bụi bặm đường phố thì có thể kết hợp giữa một chiếc áo sơ mi nữ và một chiếc quần jean kiểu hoặc quần jean ngắn sẽ tạo sự phá cách.

Tại sao nên mua áo sơ mi nữ tại aogiasi.com?

Chúng tôi được thành lập từ đội ngũ thành viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang nữ. Ai cũng mang trong mình những hiểu biết sâu sắc cùng với niềm đam mê cái đẹp vô tận. Những sản phẩm tại aogiasi.com luôn được chúng tôi kiểm duyệt qua hàng loạt các công đoạn khắt khe từ việc lựa chọn nhà cung cấp đầu nguồn, đến việc kiểm tra tỉ mỉ từng sản phẩm.

Nếu bạn đã có sự yêu thích và muốn sắm cho mình một chiếc áo sơ mi cho những dịp đi làm hay đi chơi, thì hãy vào ngay gian hàng của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ sản phẩm cho tới dịch vụ chất lượng của chúng tôi.